DHA Corporation – Công Ty TNHH MTV Đầu Tư DHA

DHA Corporation, hay còn gọi là DHA Corp, tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA. DHA Corporation là công ty đầu tư đa ngành nghề, tiên phong đầu tư tích hợp các lĩnh vực cốt lõi Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản với phương châm “Sáng tạo trong tư duy – Táo bạo trong hành động”, mang lại những giải pháp đột phá cho các dự án thiết thực, đón đầu xu hướng, giàu tính nhân văn và phát triển bền vững. Trong đó nổi trội nhất là lĩnh vực Bất động sản. DHA Corporation là công ty thành viên của tập đoàn TTC Land (tiền thân là Sacomreal) do ông Đặng Hồng Anh làm chủ tịch.

dang-hong-anh-dha-corp

Đặng Hồng Anh là thiếu gia nhà Thành Thành Công (TTC Group), là con trai Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công – Đặng Văn Thành đồng thời là một trong những giám khảo trẻ nhất trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2. Nguồn ảnh: internet.

  • Giấy phép kinh doanh số: 0311328019
  • Địa chỉ: Lầu 16, số nhà 253 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. HCM
  • Người Đại diện pháp luật: Đặng Hồng Anh
  • Lĩnh vực hoạt động chính: Y tế – Văn hóa – Thể thao & Bất động sản


DHA CORPORATION TRONG LĨNH VỰC Y TẾ : Doctor – Healthcare – Assistance

Nâng cấp hệ thống y tế: 

DHA Medic là chuỗi phòng khám theo mô hình xã hội hóa y tế ở tuyến cơ sở đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chuẩn mực mới: HIỆN ĐẠI – GẦN GŨI – TẬN TÂM.

Được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại; đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao; các nhân viên tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm…, DHA Medic sẽ là chuỗi phòng khám đa khoa, liên chuyên khoa, bác sĩ gia đình tại địa phương đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân với phương châm “Chăm sóc như người thân”.

  • Địa chỉ phòng khám DHA Heathcare: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 03, TP.HCM
  • Địa chỉ phòng khám DHA Medic: 398B Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Q3, HCM
phong-kham-dha-medic

Phòng khám DHA Medic. Nguồn ảnh: Internet

DHA CORPORATION TRONG LĨNH VỰC VĂN HÓA: Dazzling Experience – Historical Culture – Art Performance

Lĩnh vực văn hóa – Nâng cao trải nghiệm tinh thần:

DHA Cultourism là chuỗi Trung tâm Văn hóa theo hình thức xã hội hóa các cơ sở văn hóa địa phương với mô hình kết hợp các lĩnh vực: văn hóa – nghệ thuật, du lịch – ẩm thực, giáo dục – đào tạo kỹ năng, với phương châm: HIỆN ĐẠI – ĐỘC ĐÁO – YÊU BẢN SẮC DÂN TỘC.

DHA Cultourism cung cấp các Tổ hợp trung tâm biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống, cùng Khu phức hợp triển lãm, vui chơi giải trí hiện đại, độc đáo, giúp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, tinh thần, phục vụ các du khách trong và ngoài nước cùng cộng đồng dân cư địa phương. Có thể nói, DHA Cultourism là điểm đến văn hóa với nhiều trải nghiệm mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn “Đậm đà bản sắc văn hóa Việt”, kết nối tinh thần và phát triển các kỹ năng cần thiết cho thời đại mới.

linh-vuc-van-hoa-dha-corp

Lĩnh vực văn hóa – Nâng cao trải nghiệm tinh thần của DHA Corporation. Nguồn ảnh: Internet

DHA CORPORATION TRONG LĨNH VỰC THỂ THAO: Dynamic – Health – Agility

Lĩnh vực thể thao – Nâng cao ý thức rèn luyện Thể dục Thể thao

DHA Sport Center là chuỗi Trung tâm Thể dục Thể thao theo hình thức xã hội hóa, đầu tư nâng cấp các câu lạc bộ thể thao thành các khu phức hợp, trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời cùng các tiện nghi thư giãn, giải trí đầy đủ kết hợp dịch vụ mua sắm công cụ/dụng cụ tập luyện theo mô hình mới, sáng tạo, hướng đến cộng đồng với tiêu chí: HIỆN ĐẠI – NĂNG ĐỘNG – TÁO BẠO.

DHA Sport Center cung cấp các chương trình rèn luyện thể chất bài bản, khoa học và truyền cảm hứng rộng rãi các hoạt động thể dục thể thao từ người trẻ đến người cao tuổi, từ người thích cải thiện vóc dáng đến duy trì và nâng cao sức khỏe, từ người chưa bắt đầu đến các tài năng thể thao nước nhà, từ các cá nhân, gia đình đến cộng đồng địa phương với tiêu chí “Thể thao nâng cao chất lượng cuộc sống Việt” nhằm phát triển cộng đồng vững mạnh, giàu nghị lực cho một xã hội năng động, văn minh.

linh-vuc-the-thao-dha-corp

Lĩnh vực thể thao – nâng cao ý thức thể dục thể thao của người dân. Nguồn ảnh: Internet

DHA CORPORATION TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN: Delight – Honor – Attentiveness

Đầu tư và phát triển dự án:

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm đầu tư và phát triển Bất động sản từ Ban điều hành, DHA Property định hướng phát triển đa loại hình bất động sản với các sản phẩm từ truyền thống như khu dân cư; văn phòng; trung tâm thương mại; bất động sản nghỉ dưỡng đến các sản phẩm hiện đại, đón đầu xu hướng như Cộng đồng dân cư với các tiện ích đột phá kết hợp ứng dụng công nghệ thông minh; Trung tâm khởi nghiệp tiện nghi, đa năng; Các tiểu khu/phố thương mại đặc thù; Bất động sản nghỉ dưỡng tích hợp tiện ích và công nghệ mới, đẳng cấp với tiêu chí VĂN MINH – TIỆN NGHI – SANG TRỌNG.

linh-vuc-bat-dong-san-dha-corp-1

Hệ sinh thái trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản của DHA Corporation. Nguồn ảnh: Internet

Trên đây là tổng hợp các lĩnh vực và ngành nghề của DHA Corporation mà Anh Vũ Land tổng hợp được. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về DHA Corporation hoặc dự án bất động sản của DHA Corporation, xin vui lòng liên hệ Hotline Anh Vũ Land: 093.662.1619 hoặc đăng ký theo Form bên dưới: 

Bài viết trên được Anh Vũ Land tham khảo trên: Internet